PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN CHO CĂN HỘ 100M2

Căn hộ HimLam Chợ Lớn đang chào đón những cư dân đầu tiên dọn về nhà mới. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc một trong những thiết kế mới cho căn hộ này với diện tích sàn căn hộ khoảng 100m2 với kinh phí đầu tư 200 triệu đồng.

Một đôi vợ chồng trẻ cùng hai bé trai là gia chủ của căn hộ này. Đã từng du học ở Pháp về có lẻ là một trong những lý do khiến họ yêu thích sự thanh lịch và nét cổ điển của nội thất kiểu Âu, pha một chút tân thời của thế kỷ mới.

1-(9)

 

Không gian liên thong giữa sofa phòng khách và khu bàn ăn nên giải pháp thông minh là dùng vách che khắc hoa văn, vừa là điểm nhấn của không gian, vừa nhẹ nhàng ý nhị ngăn cách hai không gian này.

1-(11)

Vách tủ tivi được thiết kế cầu kỳ hơn bằng một dàn dây đèn bocci cao cấp, như có cảm giác ta đang ở một nhà hát Châu Âu sa hoa nào đó . Tủ kệ được giập panel nhẹ kết hợp với nét uốn lượn của chân tủ tạo nét quý phái sang trọng chotổng thể nội thất

1-(12)

1-(13)

Mặc dù mang hơi hướm của Châu Âu nhưng nội thất phòng khách vẫn rất hiện đại, những hoa văn ầu kỳ được lượt bỏ thay bằng nét thẳng nét làm mắt nhìn thêm dễ chịu. Vì toàn bộ nội thất sơn màu trắng nên ta cần chọn loại sơn tốt chống ẩm móc, chống bám bẩn và có một lớp chống trầy cần thiết. Tổng thể phòng khách mang sự ấm áp của ánh sang vàng, nhẹ nhàng của nội thất tông trắng và không gian rất rộng cho những sinh hoạt khác của gia đình. cho phòng ngủ.

1-(14)

1-(15)

 

 

Phòng ngủ tươi đối gọn gàng cho hai vợ chồng và còn lại không gian cho con cái cùng chơi với bố mẹ. Những mảng tường được nhấn bằng những khung chỉ thạch cao tạo nhấn bằng giấy dán tường hoa văn nhẹ. Căn phòng trông có vẻ hơi lạnh nhưng lại mát mẻ phù hợp với cái nóng của Sài Gòn.

1-(16)

1-(17)

 

 

Phòng ngủ hai bé trai cũng chọn tông lạnh làm chủ đạo, màu trắng nhấn với giấy dán tường xanh biển.Phòng khá nhỏ nhưng vừa đủ cho hai bé trai cùng học tập và nghỉ ngơi. Nội thất phòng ngủ cũng ít những chi tiết hoa văn hơn, tập trung vào những nét thẳng , dứt khoát phù hợp với hai cậu trai này.

Sẽ có nhiều những mẫu nội thất tân cổ điển cho bạn tham khảo nhưng để áp dụng hiệu quả vào ngôi nhà của bạn thì đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi về điều đó.

About admin

Chưa có bình luận

Gửi bình luận